Tối ưu lại website có thể giúp tăng thứ hạng

Thảo luận trong 'Chuyên gia Marketers' bắt đầu bởi quangkhai77, 3/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Chúng ta tìm đến những khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp ngay nay với mục đích chung là giúp cho thứ hạng của website mà mình SEO có thể tăng lên nhanh chóng qua những thủ thuật SEO từ mạng xã hội, tìm kiếm liên kết nhưng có lẽ phần quan trọng nhất vẫn là tối ưu cho site chính của chúng ta. Các trang trong site chính của chúng ta thường chủ yếu tập trung để SEO cho các từ khóa và giúp chúng lên hạng trong bảng xếp hạng của Google. Tuy nhiên để có thể tối ưu những dạng site này việc đầu tiên của chúng ta cần phải làm gì.


  [​IMG]
  Các vấn đề liên quan đến Seo​

  Đối với một site bạn vừa mới viết và thực hiện thì việc tối ưu này đã trở nên rất bình thường tuy nhiên, nếu bạn vừa nhận một site đã có lâu năm của khách hàng và site này chưa hề có bất cứ yếu tố gì được tôi ưu thì việc sửa chữa lại sẽ là một vấn đề hết sức khó khăn mà các khóa đào tạo SEO miễn phí thường sẽ không hướng dẫn cho bạn các cách thức để thực hiện điều này. Vậy chúng ta cần làm những gì để tối ưu lại những hệ thống website trên. Đầu tiên chúng ta sẽ tối ưu lại các vấn đề về nội dung của từng bài viết, bài mà chúng ta dùng để SEO từ khóa, chúng ta cần tập trung về mức độ phân bố từ khóa cho các bài sao cho hợp lý cũng như các thẻ H1, H2, H3 và chú ý cả hình ảnh cho các bài viết này cho thật chuyện nghiệp.


  [​IMG]
  Seo rộng lớn như thế nào​

  Và điều cuối cùng chúng ta cần thực hiện chính là lọc lại các liên kết trỏ về, tại các khóa học SEO web miễn phí tphcm cũng đã từng chỉ cho các bạn điều này, lý do tại sao chúng ta cần phải làm điều này, do các website lâu năm đã nhận được khá nhiều liên kết trỏ về từ nhiều trang, tốt có, xấu có nên chúng ta cần tập trung loại bỏ các liên kết xấu để giúp cho Google đánh giá website của chúng ta uy tín hơn.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này