Thủ Thuật Seo youtube lên TOP google cực độc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Giải pháp Web - App' bắt đầu bởi teckshare, 22/3/16.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Youtube hiện giờ có khoảng 490 triệu người tiêu dùng mỗi tháng, cứ mỗi giây lại có 10 video được tải lên với tổng số lượt xem trên 2 tỷ một tháng như vậy Youtube đã chứng minh được vị thế hàng đầu của mình trong các trang mạng xã hội chia sẻ video phổ biến bây chừ. Cũng chính vì vậy mà đây là một kênh quảng cáo và kiếm tiền được vô số người chọn lựa khi thực hành chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình. Nếu bạn làm seo web bạn cũng có thể tận dụng được các thủ thuật để SEO YOUTUBE để tang thứ hạng cho mình bằng các Thủ Thuật Seo youtube một cách nhanh chóng hiệu quả với chi phí thấp

  [​IMG]

  từ bây giờ tôi xin tổng hợp lại các thủ thuật SEO YOUTUBE hiệu quả
  1. Xác định chính xác keyword

  Với bước này các bạn Rất có thể sử dụng các dụng cụ không tính phí để kiểm tra keywords như google trends, google seach sugget (gợi ý tìm kiếm trên google ) hoặc dụng cụ mất tiền như spineditor.com sau đó chọn các keywords ít cạnh tranh nhưng có độ tìm kiểm cao để seo youtube.
  2. Tối ưu các thẻ cho video Youtube
  + Tiêu đề của Video: bạn điền keywords đó ở đâu đó trong tiêu đề video của bạn trên youtube để người dùng Rất có thể tìm kiếm hoặc định vị tốt nhất.
  + diễn tả của Video: tương tự như tiêu đề nhưng xem xét về số lượng keywords có tác động tới video của mình về Content hay tên video…..
  + Tags: thẻ tag này rất quan trọng bạn Rất có thể điền các keyword mà bạn đã chọn được từ Bước 1 vào đó, cái này quyết định video của bạn có hình thành ở Video gần giống bên phải khi người dùng xem một clip nào đó trên youtube hay không, ngoài các keywords chính các bạn có thể sử dụng các keyword ngách keyword liên quan để giảm độ cạnh tranh với các kênh khác mà vẫn có hiệu quả cao trong việc đẩy top video lên youtube seach.
  + Tạo play list: bạn nên phát hành bố cục các video cùng chủ đề vào phân thành playlist cho nó, sẽ rất bổ ích tạo tiện ích cho người tiêu dùng các video của bạn sẽ được lượt xem nhiều hơn trong 1 lần cho cục bộ video.
  + Thêm captions, ghi chú, ô gợi ý cái này giúp bạn Rất có thể đặt link trong clip mà người dùng đang xem tới một clip khác trong hệ thống clip của mình. Bằng cách chèn các gợi ý này vào thẻ chú giải video trên youtube duyệt y đó Rất có thể lấy được thêm lượt truy cập từ click trên video của bạn vào hệ thống mà bạn đã định trước.

  3. tìm kiếm traffic từ mạng xã hội và điều hướng người xem video

  Sau khi upload clip lên Youtube với các bước ở trên rồi bạn tích cực chia sẻ link youtube của mình lên các diễn đàn có tác động tới Content clip của mình ví dụ Content có thúc đẩy tới phân mềm adobe affter effect thì cũng ta san sẻ nó lên các forum chuyên về adobe affter effect chúng ta cũng xem xét khi chọn lựa diễn đàn chất lượng có độ tác động cao như thế các bạn mới có được hiệu quả cao trong việc kéo traffic về website của mình ngoài các trang diễn đàn thì chúng ta cần chú y tới mạng xã hội chia sẻ link lên mạng xã hội càng nhiều càng tốt và cũng như các diễn đàn các bạn lên chọn lựa các account mạng xã hội, page, các group có tác động tới Content trong video có lượng ảnh hưởng cao để spam link youtube lên đó và chú ý chia sẻ nó lên trên google plus cũng là để tang lượt xem cho video của mình và cũng tang lượng tác động trên google plus và youtube.
   

Chia sẻ trang này