Tạo Facebook quảng cáo mới bằng chức năng nhập/xuất của Excel?

Thảo luận trong 'Facebook Ads' bắt đầu bởi KetHuynh, 26/7/16.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Bạn có thể tạo quảng cáo mới trong Excel bằng cách xuất quảng cáo có sẵn, thêm quảng cáo mới làm hàng mới rồi nhập lại bảng tính vào Power Editor:
  1. Chọn quảng cáo hoặc chiến dịch từ chế độ xem Quảng cáo hoặc Chiến dịchtrong ngăn chính, nhấp vào Xuất & nhập và chọn Xuất mục đã chọn. Một tệp Excel sẽ tải xuống.
  2. Mở và lưu tệp đã tải xuống vào ổ cứng trước khi thêm quảng cáo mới. Tệp này sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu về quảng cáo bạn đã chọn hoặc tất cả quảng cáo thuộc về chiến dịch bạn đã chọn.
  3. Thêm hàng mới vào bảng tính và điền vào từng cột ngoại trừ cột ID quảng cáo cho từng quảng cáo mới bạn muốn tạo. Nếu bạn muốn tạo quảng cáo mới trong chiến dịch mới, bạn cũng nên để trống ID chiến dịch và Tên chiến dịch. Lưu tệp.
  4. Nhấp vào Xuất & nhập trong Power Editor và chọn Nhập hàng loạt quảng cáo. Bạn cũng có thể sao chép bảng tính bằng Ctrl+C hoặc Command+C, nhấp vào [​IMG] trong Power Editor, chọn Nhập → Dán vào vùng văn bản rồi dán bằng Ctrl+V hoặc Command+V.
  5. Sử dụng chức năng Tải ảnh lên của nút Nhập hàng loạt quảng cáo, lần lượt thêm ảnh hoặc tải lên tệp nén. Vui lòng đảm bảo rằng tên ảnh khớp với tên bạn đã nhập vào bảng tính Excel trong cột Hình ảnh.
   

Chia sẻ trang này