Tại sao nên sử dụng Seo Từ Khóa - Dịch Vụ Seo Website ?

Thảo luận trong 'SEO Google' bắt đầu bởi baby2608, 22/6/16.

 1. baby2608

  baby2608 New Member

  1)Nhu Cầu sử dụng Internet để tìm kiếm

  Ngày nay với sự phát triển của Internet, kéo theo nhu cầu sử dụng Internet của con người ngày càng tăng cao.Họ coi Internet như là một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày.

  Bạn có thể sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, giải trí, đọc tin tức, ..vv. hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một bài nhạc mà bạn đã từng nghe ở đâu đó, tìm những mẹo vặt cuộc sống, hay tìm kiếm những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Để làm được điều đó, hầu hết chúng ta đã sử dụng các công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, Bing, Yahoo…. để đạt được mục đích. Hiện nay thì Google đang là công cụ tìm kiếm số 1 trên toàn thế giới.

  Chẳng hạn như, bạn đang dự định xây nhà, bạn lên Google và tìm kiếm những mấu thiết kế nhà đẹp. Bạn gõ vào nó từ khóa “Thiết kế nhà đẹp” , Google sẽ trả về cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

  [​IMG]
  Không chỉ đơn giản là Google sẽ tìm và trả về kết quả tương thích nhất với bạn, mà nó là cả một quá trình. Các công cụ tìm kiếm đều giống nhau, nó đều phải có hình thức tìm kiếm thông tin uy tín, hiệu quả và hữu ích nhất cho người dùng. Để làm được điều đó, các công cụ dựa vào nhiều tiêu chí để chọn lựa ra các Website đó.

  2)Dịch vụ Seo

  Dịch vụ Seo Từ khóa giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng có thể tìm thấy thông tin mà bạn cung cấp, đánh giá được mức độ uy tín của bạn, giúp cho dịch vụ hay là sản phẩm bạn cung cấp có cơ hội đứng TOP google, dễ dàng tiếp cận với khách hàng, và có nhiều người dùng truy cập vào trang thông tin của bạn. Các nhà kinh doanh thường tham khảo các bảng giá Seo của các công ty dịch vụ để có thể chọn một dịch vụ Seo tốt nhất, hiệu quả nhất phù hợp với kinh phí bỏ ra để thực hiện dịch vụ này.

  Đặc biệt là các Website bán hàng, hay dịch vụ, họ thường dùng seo website để tiếp cận khách hàng nhanh hơn, lượng khách hàng truy cập vào trang web của họ nhiều hơn, cơ hội bán được sản phẩm hay dịch vụ của họ cũng cao hơn. Vì thế mà hiện nay xuất hiện những dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp, giúp các nhà kinh doanh đạt được điều này.
   
 2. doremon123

  doremon123 New Member

  cái này nó là nhu cầu tất yếu, một khi điện thoại di động lên ngôi , thì tất cả đều dùng internet hết, đây là điều hiển nhiên, nên dịch vụ seo từ khóa xuất hiện là hợp lý
   

Chia sẻ trang này