Shopping Search Engines - Bộ máy tìm kiếm mua sắm

Thảo luận trong 'Search Ads - Quảng cáo tìm kiếm' bắt đầu bởi KetHuynh, 19/1/16.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Công cụ tìm kiếm mua sắm cho phép bạn tìm kiếm riêng cho các sản phẩm bán từ thương nhân trực tuyến. Họ thường cung cấp các tính năng khác nhau từ các công cụ tìm kiếm thông thường như phân loại giá, cho thấy sản phẩm sẵn có và thương gia xếp hạng. Không giống như các công cụ tìm kiếm thông thường, hầu hết các công cụ tìm kiếm mua sắm sạc thương để được bao gồm trong danh sách của họ. Nếu bên bán không trả tiền, họ không xuất hiện - và tìm kiếm có thể bỏ lỡ việc tìm kiếm các món hời phải.

  Google chạy Google Shopping, cho phép tìm kiếm sản phẩm chuyên dụng, và nó cũng bề mặt một số kết quả tìm kiếm sản phẩm trong các tìm kiếm thông thường của Google. Google Shopping chuyển sang một định dạng tất cả quảng cáo trong năm 2012, đảo ngược một lập trường mạnh mẽ của Google trước đó đã thực hiện đối với thực hành.

  Giám đốc đối thủ của Google Bing giết dịch vụ Bing Shopping riêng của mình vào tháng Tám năm 2013, nhưng các quảng cáo mua sắm và danh sách những sản phẩm với "chú thích giàu" có thể xuất hiện trong kết quả Bing thường xuyên.

  Công cụ tìm kiếm mua sắm khác để xem xét bao gồm Become, Nextag, PriceGrabber, Pronto, Shopping.com, Shopzilla và The Find.
   
 2. noithat138

  noithat138 New Member

  Bài viết của bạn tốt thật mình vẫn đang tìm hiểu về sản phẩm này, may mà có bài viết này. thank bạn!
   
 3. noithat138

  noithat138 New Member

  Nội dung bài viết hay mình vẫn đang tìm hiểu về sản phẩm này, may mà có bài viết này. thank you bạn!
   

Chia sẻ trang này