SEO CAM - Công ty SEO uy tín, Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ Giải pháp Web - App' bắt đầu bởi teckshare, 13/3/16.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  SEO CAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO Google tại Việt Nam. Hơn ai hết, chúng tôi có trách nhiệm rất lớn tại thị trường Marketing Online với mục đích PR quảng bá các loại dịch vụ và sản phẩm tới người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong nhiều kênh quảng cáo khác nhau thì SEO được xem là hướng đi chủ lực của chúng tôi. SEO CAM đang sở hữu cho riêng mình một hệ thống vệ tinh đa dạng, phong phú. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ này bao giờ chưa?. Và nếu chưa thì SEO CAM sẽ là chọn lựa rất tốt trong tất cả các Công ty SEO Google hàng đầu Mà doanh nghiệp lưu ý đề xuất hợp tác ổn định và lâu dài!.

  Mô hình hoạt động

  Công ty SEO của chúng tôi đang hoạch định các dự án với 10 nhân Viên SEO PRO đẳng cấp nhất mọi thời đại. Các SEOER này đều phải trải qua các khóa huấn luyện đặc biệt mới được tuyển dụng làm nhân viên chính thức của công ty. Không dừng lại ở đó, tính đoàn kết thắt chặt giữa các thành viên rất chặt chẽ. Chúng tôi không e ngại bất kỳ một đối thủ SEO nào trong chiến trường SEO tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Phát triển thêm về mặt nhân lực, đội ngũ học viên đam mê hướng nghiệp thông qua các khóa học SEO miễn phí do chúng tôi cung cấp cũng sẽ được chọn lọc bổ sung vào đội hình nhân sự các trinh sát viên chinh phạt Google. Xây dựng hàng loạt các website hệ thống vệ tinh đủ các lĩnh vực nghành nghề chính là mục tiêu của đội. Trách nhiệm hỗ trợ đẩy mạnh các dự án mà công ty đã ký hợp đồng. Còn nữa, SEO CAM đã tập hợp được hơn 200 cộng tác viên Online trên toàn quốc Thúc đẩy triển khai cấp tốc cho các dự án. Rút gọn tiến độ triển khai các dự án và đẩy mạnh hiệu suất công việc.

  Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO trong quy mô lớn, chuyên nghiệp. SEO CAM đã làm trên dưới 30 dự án thành công ngoài mong đợi. Trên 90% các dự án được rút ngắn tiến độ từ 1-2 tháng. Các mắt xích trong khâu nhân sự được thắt chặt với vòng tròn khép kín:
  SEO Planer: đây là một trong những bộ phận đầu não với nhiệm vụ phân tích chiến lược hoàn chỉnh. Với công năng lập chiến lược và vẽ chiến thuật cho từng dự án cụ thể. Đóng vai trò tư vấn chiến lược hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp.

  SEO Onpage Coder: Đây là bộ phận bao gồm 3 nhân viên chuyên về lập trình website trên nhiều nền tảng ngôn ngữ như HTML, JAVA, ASP, PHP. Dữ nhiệm vụ tối ưu code chuẩn SEO cho nhiều website khác nhau của dự án.

  SEO Content Writing: Nền tảng SEO là Content Writing, đây là bộ phận chiếm số đông và tốn thời gian công sức nhất cho mọi dự án đang triển khai. Từ đó tập trung đẩy mạnh về số lượng lẫn chất lượng nội dung của từng website với nhiều chủ đề.

  SEO Backlink: Một trong những chiến binh hội tụ đủ các kỹ năng cao nhất về SEO đều được gom vào bộ phận quan trọng này. Với nhiệm vụ Ranking trực tiếp các từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google.

  Những mô hình dịch vụ SEO Google Tại SEO CAM

  Dựa vào sức cạnh tranh khốc liệt trên chiến trường SEO tại Việt Nam. SEO CAM hỗ trợ các mô hình dịch vụ ở đẳng cấp chuyên nghiệp như:
  • Dịch vụ SEO từ khóa.
  • Dịch vụ SEO Tổng thể.
  • Dịch vụ Ranking trực tiếp bằng biện pháp bắn link.
  • Dịch vụ Biên tập nội dung.
  Ngoài ra, SEOCAM còn hỗ trợ liên kết các dịch vụ liên quan chặt chẽ về marketing Online như:
  • Dịch vụ Thiết kế website.
  • Dịch vụ Hosting, tên miền.
  • Dịch vụ Google Adwords.
  • Dịch vụ Quảng cáo Facebook.
  • Dịch vụ thiết kế đồ họa Photoshop.
  • Dịch vụ PR báo chí (Dân trí, 24h, kênh 14...)
  Sự khác biệt trong dịch vụ SEO của SEOCAM.

  Nhiều doanh nghiệp do không kiểm tra kỹ các thông tin trước khi sử dụng dịch vụ đã dẫn đến việc rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO. Chính vì thế, khi lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ, bạn nên cẩn trọng hơn một chút. Tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về doanh nghiệp mà bạn sắp ký hợp đồng. Và nếu cần, Hãy tham khảo các dịch vụ tại SEOCAM để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể!.

  + Chiến lược bài bản & chuyên nghiệp: Khác với nhiều công ty SEO khác, Ở mỗi một dự án khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng chi tiết hóa vấn đề để tối ưu chiến lược một cách hiệu quả nhất có thể. Không chơi với kiểu luồng ý thức "Trách nhiệm đối phó", Công ty chúng tôi đào sâu vào nhiều yếu tố khác nhau và lựa chọn cho các doanh nghiệp nhiều biện pháp tình thế hợp lý hóa dịch vụ. Đẩy nhanh tiến độ và hợp lý hóa các khoản ngân sách đầu tư cho quảng cáo.

  + Hợp lý hóa ngân sách đầu tư: Hãy yên tâm nói ra thực trạng tài chính và chúng tôi sẽ cho bạn các giải pháp chiến lược tốt nhất có thể. Đảm bảo yếu tố chi trả cho các khoản quảng cáo của doanh nghiệp. Không phải lúc nào doanh nghiệp nào cũng đồng đều có thể sử dụng một gói bán buôn hay bán lẻ bất kỳ, chính vì thế mà SEO CAM chia nhỏ thành nhiều loại dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn cho các nhu cầu của thị trường. Không chỉ thế, Các giai đoạn thanh toán sẽ được chia nhỏ làm nhiều giai đoạn khác nhau (giống như bạn đang trả lương hàng tháng cho nhân viên vậy).

  + Dịch vụ hỗ trợ tương quan: Hỗ trợ đầy đủ trọn gói các dịch vụ liên quan như Adwords, facebook với mức chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp. Đó là điều mà đại đa số các đơn vị SEO truyền thống tại Việt Nam chưa đủ điều kiện để cung cấp.

  + Thừa hưởng sức mạnh hệ thống: Đa số các mảng dịch vụ, Sản phẩm khác nhau trên thị trường. Chúng tôi luôn có sẵn nền tảng với nhiều giải pháp hệ thống mạnh mẽ. Đảm bảo được mặt tiến độ lẫn tính khả thi cho từng dự án cụ thể khi hợp tác với công ty chúng tôi.

  + Tận tâm, Chuyên nghiệp, Bền Vững: Thay vì cố gắng đẩy top nhanh thì SEO CAM lại hoạt động theo phương châm: "Chậm mà chắc". Có nhiều dự án chúng tôi đã triển khai cách đây 2 năm trời bây giờ vẫn nguyên vẹn trên trang nhất của google. Phương pháp làm thủ công 100% với mức độ an toàn tuyệt đối. Tư vấn nhiệt tình, làm việc tận tâm và hợp đồng lâu dài. Duy trì tối thiểu 1 năm. Hãy đến với SEO CAM và cùng trải nghiệm!.

  ----------------------------------------------------------------
  SEOCAM - Tầm Nhìn mới - Hướng đi mới
  HOTLINE: 0979 460 605 - 0974 75 75 78
  Văn phòng đại diện: 13/10 Nghách 46 - Ngõ 1 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội.
  Website: seocam.edu.vn
   

Chia sẻ trang này