Links Liên kết và yếu tố quyết định trong SEO Web Tổng Thể

Thảo luận trong 'Dịch vụ Giải pháp Web - App' bắt đầu bởi teckshare, 19/3/16.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Dịch vụ SEO Tổng thể và Giải pháp chiến lược Sơ đồ liên kết

  Dịch vụ SEO Website tổng thể:
  Việc nắm bắt được hết tất cả các thủ thuật SEO quả không đơn giản. Cho dù nó có rộng đến cỡ nào đi chăng nữa thì đối với các bên doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ SEO Web hay bất kỳ một thành viên, SEO Team nhỏ lẻ đều phải tuân theo những nguyên tắc cốt lõi trong SEO. Nhìn nhận một cách tổng thể, Thành công hay thất bại của một dự án SEO được quyết định bởi 4 thành phần:

  1. Code website được tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
  2. Content (Nội dung).
  3. Số lượng & chất lượng của liên kết
  4. Lượng truy cập nhiều & Time Onsite cao.

  4 tiêu chí ở trên, Số lượng & chất lượng của Backlinks đóng vai trò là một trong những tiêu chí then chốt để quyết định TOP cho các từ khóa mà bạn cần SEO!. Bây giờ, SEOCAM.EDU.VN sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức quan trọng của Number Link & Quality đối với Dịch vụ SEO Website tổng thể.

  [​IMG]

  1. Khái niệm về Số lượng & chất lượng của Backlinks

  Backlinks hay còn gọi là "liên Kết trả về". Chiến lược Buildlinks (xây dựng liên kết) là quá trình chúng ta sử dụng các thủ thuật nhằm đặt các liên kết ký sinh từ các website, diễn đàn để bầu chọn ngược trở về Website của mình. Về mặt bản chất, Mỗi một Backlinks được xem là một phiếu bầu nhằm thăng hạng Website lên TOP tìm kiếm của Google. Có nghĩa rằng, Liên kết đóng vai trò then chốt quyết định thứ hạng của các từ khóa trong 1 chiến lược SEO Cụ thể!.
  Thủ thuật Buildlink rất nhiều, Tuy vậy, áp vào Dịch vụ SEO Website tổng thể thì việc tạo ra các nguồn backlinks chất lượng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Khi đó, Quy trình SEO của bạn sẽ được tiết kiệm hơn về mặt chi phí, tiến độ, thời gian lẫn hiệu quả. Nguyên nhân là, Dịch vụ SEO Website tổng thể là một trong những loại mô hình SEO tốn công sức và thời gian nhất. Nói đến SEO Website Tổng Thể là bạn lại nghĩ đến một khối lượng công việc khổng lồ với hàng ngàn Keywords.

  2. Vì Sao Build Link (liên kết) quyết định đối với SEO Website Tổng Thể?.

  Vậy, Số lượng & chất lượng của Backlinks đóng vai trò như thế nào trong 1 chiến lược SEO, đầu tiên, Các bạn cần nhận thức được một cách rõ ràng về các phương pháp tạo ra liên kết, Google nhìn thấy các liên kết ra sao và chúng đã thể hiện được gì từ đó.

  [​IMG]

  2.1. Nhận biết & đánh dấu Links: Những liên kết (Backlinks của chúng ta được đặt trên nhiều nguồn khác nhau. Từ đây các Search Engine sẽ đánh dấu backlinks này sau đó index và gửi về Server, từ đây nó bắt đầu tính toán và ghi điểm cho website được bầu chọn.

  2.2. Nguồn giới thiệu: tiếp theo, máy tìm kiếm tiếp tục đọc lại các lịch sử đã thu thập được từ trang web chứa Links liên kết xem mức độ uy tín của trang đó ra sao!. Sức mạnh của Liên kết phụ thuộc rất nhiều vào các chỉ số của trang đặt link như PA, DA, TRUST, Rank.... Trust của website đặt link càng tốt thì các chỉ số của liên kết càng tốt và ngược lại!.

  2.3. Văn bản đặt trong liên kết: Neo văn bản chính là các từ khóa mà bạn đang muốn SEO!. Thông qua các Văn bản đặt trong liên kết này mà chúng ta sẽ có các phương pháp hợp lý để đẩy một hoặc nhiều các từ khóa liên quan lên TOP.
   

Chia sẻ trang này