Liên kết và giá trị cốt lõi trong SEO Tổng Thể

Thảo luận trong 'Backlinks: Link Building/ Disavow' bắt đầu bởi teckshare, 2/2/16.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Liên kết và giá trị cốt lõi trong SEO Tổng Thể

  Kiến thức SEO nhìn chung thì nó tương đối rộng. Tuy vậy, Các bên chuyên cung cấp dịch vụ SEO Website hay bất kỳ một thành viên, SEO Team nhỏ lẻ đều phải tuân theo những nguyên tắc cốt lõi trong SEO. Nhìn nhận một cách tổng thể, Một chiến lược SEO dù thành dù bại cũng luôn phải ràng buộc bởi các yếu tố chính:

  • Tối ưu Onpage (Trong trang) với bộ Socure thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
  • Số lượng & chất lượng nội dung của Website.
  • Backlinks Quality
  • Traffic.

  Với các ghạch đầu dòng đó, Number Link & Quality được đánh giá là điểm nhấn then chốt quyết định thứ hạng của từ khóa trên TOP tìm kiếm của Google!. Ở bài chia sẻ này, SEO CAM sẽ phân tích, mổ xẻ từng chi tiết của Backlinks Quality đối với SEO Website Tổng Thể.


  [​IMG]

  1. Số lượng & chất lượng của liên kết là gì?.

  Khái niệm cơ bản của Backlinks được hiểu đơn giản là Một liên kết được dẫn trở về trang. Chiến lược Buildlinks (xây dựng liên kết) là quy trình mà thuật ngữ chuyên nghành thường gọi là "đi Links, Bơm links...". Sâu xa của hàm ngữ này, Mỗi một liên kết giống như một cánh tay bầu chọn cho website của bạn lên TOP Google. Chính vì vậy, Backlinks là yếu tố cực kỳ quan trọng để thao túng từ khóa lên bảng xếp hạng tìm kiếm!.

  Thủ thuật Buildlink rất nhiều, Tuy vậy, áp vào dịch vụ SEO Tổng thể thì việc tạo ra các nguồn backlinks chất lượng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Lúc này, Chiến lược của bạn mới có tính khả thi cao và đỡ phát sinh các rủi ro không đáng có trong quá trình triển khai. Bởi lẽ, SEO Website Tổng Thể là một dịch vụ SEO tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí lẫn thời gian. Nói đến Dịch vụ SEO Tổng thể là chúng ta lại nghĩ đến Hàng trăm, Hàng Nghìn từ khóa chứ không phải đơn lẻ một vài từ.

  2. Nguyên nhân Số lượng & chất lượng của Backlinks quan trọng với SEO Tổng Thể?.

  Để ước lượng được 1 cách chính xác về vai trò của Liên kết bầu chọn đối với SEO Website, điều đầu tiên là các bạn phải hiểu các điều cơ bản về việc liên kết được tạo ra như thế nào, các Search Engine nhận biết các liên kết được tạo ra thông qua đâu và điều đó giúp gì cho website của bạn.


  [​IMG]

  2.1. Đánh dấu liên kết: Với các liên kết mà bạn xây dựng trên các nguồn sẵn có. Từ đây các Search Engine sẽ đánh dấu cho liên kết này 1 điểm.

  2.2. Bạn đặt liên kết ở đâu: Quy trình thứ 2, Google tiếp tục xem xét các chỉ số về mức độ uy tín của nguồn trang mà chúng ta đặt liên kết!. Sức mạnh của Liên kết phụ thuộc rất nhiều vào các chỉ số của trang đặt link như PA, DA, TRUST, Rank.... Trust của trang càng cao thì chất lượng của liên kết càng tốt và ngược lại!.

  2.3. Văn bản đặt trong liên kết: Anchor text Đóng vai trò quyết định việc thăng hạng từ khóa của bạn!. Thông qua các Neo văn bản này mà chúng ta sẽ có các phương án hợp lý để ranking một hoặc nhiều các từ khóa liên quan lên TOP.
   
  KetHuynh thích bài này.

Chia sẻ trang này