Làm sao để SEO website hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ Giải pháp Web - App' bắt đầu bởi teckshare, 22/3/16.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Cách tốt nhất để đưa thứ hạng website của bạn lên cao trong trang dụng cụ kiếm tìm của Google chính là seo website, nhưng cách seo website như thế nào cho hiệu quả thì không phải nhà lãnh đạo nào cũng biết.

  Nếu bạn đã khám phá qua seo là gì, và bạn tự tin với kĩ năng học hỏi, thu nạp cái mới của mình khá nhanh thì bạn hoàn toàn Rất có thể tự nghiên cứu các kĩ năng và kiến thức seo website trên mạng. seo web không còn là một nghề quá mới mẻ mà hiện giờ, có rất nhiều website của các seoer chuyên nghiệp san sớt giáo trình và kinh nghiệm seo cho bạn. Vậy nên bước đầu nếu Rất có thể, bạn hãy tự mình mày mò tìm cách seo web. Đến khi quá bận hoặc việc bạn tự seo web không hiệu quả, bạn Rất có thể tìm kiếm nhân viên seo về công ty hay thuê C.ty chuyên cung cấp Dịch vụ SEO Website Google đều được. dĩ nhiên cách này sẽ tốn Ngân sách hơn và sự chủ động của bạn với sự lên xuống thứ hạng của website cũng sẽ hạn chế hơn.

  nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách seo web căn bản dành cho website mới xây dựng.

  Đầu tiên, vì là website mới nên ban hãy setup các công cụ quan trọng cơ bản cho việc theo dõi thông số kỹ thuật, khí cụ cung cấp thống kê và phân tích công bố của google:google anaylytics và google webmaster tool. bây giờ bạn cũng nên tìm hiểu các sử dụng các dụng cụ trên cũng như tính năng của chúng trong việc giúp bạn đánh giá top từ khóa và website.

  [​IMG]

  Bước tiếp theo là đi thành lập nội dung cho website. quý khách hàng vào website của bạn là để đọc thông tin và tin tức về hãng sản xuất, C.ty và sản phẩm mà bạn mua sắm. Do đó dù website của bạn bán sản phẩm gì thì trong khoảng 1 tháng đầu, bạn nên tập trung thành lập Content đều đặn, trung bình Từng Ngày khoảng 2 bài viết và có thể nhiều hơn thì càng tốt, các Content phải đa dạng và tính độc quyền, hạn chế việc sao chép y chàng từ các website khác.

  Sau 1 đến 2 tháng onpage, bạn bắt đầu quá trình xây dựng hệ thống vệ tinh cho site của mình. chính yếu tập kết vào việc xây dựng backlink ở những website có độ uy tín cao, từ những tên miền đuôi edu, gov, vn…. có link out nhỏ và các website phải có cùng nội dung với trang của bạn.

  Chuỗi những ngày tiếp theo là việc đi link 1 cách đều đặn, Từng Ngày bạn có thể xây dựng cho website của mình khoảng từ 10 đến 20 link chất lượng, tập chung vào những từ khóa bạn cần seo.

  chúng ta lưu ý trong quá trình đi link phải đa dạng keyword cần seo chứa keywords chính, và không nên tập kết anchor text quá nhiều cho 1 link, phải câu kết nhiều link như trang chủ, danh mục, nội dung bài viết để cùng seo.

  câu kết cả 2 nhân tố onpage và offpage thì các keywords dài và dễ của bạn sẽ đạt thứ hạng nhanh lẹ và bền vừng, còn để seo từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao, thì bạn cần phải bền chí và nghiên cứu các thủ thuật hay tri thức seo
   

Chia sẻ trang này