Kiếm tiền online với Adnow.com

Thảo luận trong 'MMO - Kiếm tiền online' bắt đầu bởi AdNow, 24/3/16.

 1. AdNow

  AdNow New Member

  1. Chào các bạn!

   Mình là Hùng, đại diện công ty ADNOW.

   Trước hết mình nói sơ sơ qua về cái gọi là công ty ADnow này nhé. Đây là công ty hàng đầu trên thị trường quảng cáo teaser (quảng cáo hóc búa).

   Trên thị trường quảng cáo thì mạng Adnow có những lợi thế như sau:
   • Hình thức quảng cáo phù hợp với nội dung của từng website – độ tin cậy cao hơn và CTR cũng cao hơn! (CTR- Click Through rate - Tỉ lệ click chia số lần quảng cáo)
   • Nội dung an toàn, không chứa virus hay sản phẩm nguy hiểm, bởi mọi quảng cáo đều đã được kiểm duyệt từ trước
   • Cài đặt code chỉ trong vòng 05 phút
   • Thống kê rõ ràng
   • Quản lý nhân sự bằng ngôn ngữ mà bạn sử dụng
   • Thanh toán hàng tuần thông qua Paypal hoặc Wire (mức chuyển từ 20 USD)
   • 5% chương trình referral
   • Fill rate 100% (Tỉ lệ impressions CPC/request) ngay cả khi site của bạn có lượng truy cập từ nước ngoài
   • eCPM tăng ổn định – không mâu thuẫn với những mạng quảng cáo khác và có thể ở cùng vị trí với các quảng cáo khác trong một block

   Dưới đây là một số thống kê nho nhỏ về Adnow cho đến thời điểm này:
   • 03 tỉ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng
   • 80 triệu người truy cập mỗi tháng
   • CPM giao động từ 0.1 USD đến 2 USD, tùy thuộc vào từng quốc gia
   • Hơn 140 000 website trên toàn thế giới

   Chúng tôi làm việc với nhiều quốc gia, ví dụ như: Brazil, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Đức, Chechnya, Romania, Serbia, Croatia, Bungari, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, và nhiều quốc gia khác…

   Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngại trao đổi ngay tại đây, hoặc bạn có thể gửi thắc mắc vào trung tâm hỗ trợ khách hàng ở hồ sơ cá nhân trên website adnow!


   Trân trọng, Adnow.
   
  KetHuynh thích bài này.
 2. AdNow

  AdNow New Member

  Xin chào quý vị và các bạn!
  Cho mình thông báo về tìn tức mới của Adnow. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện khuyến mãi đặc biệt: nếu bạn hợp tác với mạng quảng cáo khác rồi thì Adnow sẵn sàng trả tiền nhiều hơn công ty cạnh tranh 10-20%!
  Đừng đánh mất cơ hội!

  Trân trọng, Adnow.
   
  KetHuynh thích bài này.
 3. AdNow

  AdNow New Member

  Chào các bạn!
  Trong 1 tháng gần đây có một số vấn đề đối với thanh toán qua Paypal cho nên Adnow thêm 2 hình thức thanh toán nữa là:
  1)Webmoney
  2)Payoneer
  Các bạn có thể lựa chọn những hình thức này tại hồ sơ cá nhân của mình nhé.
  Trân trọng, Adnow.
   
 4. AdNow

  AdNow New Member

  Adnow.com review: Quảng cáo tự nhiên 2017

  Hiện nay quảng cáo tự nhiên ở khắp nơi. Đây không phải chỉ là một từ thông dụng, nhưng cũng là cách hiệu quả nhất để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và không gây khó chịu cho họ và bắt đầu kiếm tiền ổn định.

  Native ads in numbers

  Phía hấp dẫn nhất là quảng cáo tự nhiên không làm người dùng mệt mỏi, và có tỷ lệ duy trí cao hơn (tới3x), eCPMs (tới to 2x) và tỷ lệ nhấp (CTR) (theo nghiên của IHS Inc và mạng khán giả của Facebook). Nghiên cứu cũng cho thấy là các người dùng quan tâm quảng cáo tự nhiên nhiều hơn quảng cáo banner 20-60%. Ví dụ adnow.com có quảng cáo tự nhiên với CTR trung bình khoảng 1% và chỉ có những banner tốt nhất có thể cung cấp mức độ hiệu quả này. Đây là lý do 87% các nhà quảng cáo của chúng tôi mua định dạng tự nhiên.

  Các yếu tố này đều cung cấp mức độ tỷ lệ chuyển đổi (CR) cao. Mức CR của quảng cáo tự nhiên cao hơn quảng cáo truyền thống 45% (nghiên cứu của InMobi) và tăng tổng số ROI (lợi tức đầu tư) của các chiến dịch quảng cáo. Đó là lý các chuyên gia ước tính rằng tổng chi tiêu ngân sách của các nhà quảng cáo trong nghành quảng cáo tự nhiên đi lên tới $139 tỉ vào cuối năm 2016, $17.3 tỉ năm 2017 và $21 tỉ năm 2018.


  Những nền tảng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr have dùng định dạng quảng cáo tự nhiên rồi. Ngành công nghiệp xuất bản, bao gồm Time Inc., Forbes, The Wall Street Journal và The New York Times đã tích hợp quảng cáo tự nhiên vào môi trường desktop và mobile của mình.


  Thị trường quảng cáo tự nhiên 2016

  Theo nghiên cứu của eMarketer người dùng thích quảng cáo tự nhiên hơn banner truyền thống 25%, và ý đinh mua hàng cao hơn 18%. Không có gì ngạc, eMarketer dự đoán rằng trong năm nay chi tiêu cho quảng cáo tự nhiên tại Mỹ sẽ đạt 5,7 tỷ $.


  Hiện nay chúng ta có thể thừa nhận là quảng cáo kỹ thuật số truyền thống đang chìm vào quên lãng. Tron trường hơp khi truy cập di chuyển sang thiết bị di động ngày, hơn 50% ứng dụng trên Mạng Khán giả chỉ sử dụng quảng cáo tự nhiên thôi.

  Quảng cáo tự nhiên và ROI

  Quảng cáo tự nhiên chứng rằng nó là một trong những công cụ hiệu quả nhất đối với các publisher để kiếm tiền và quảng bá nội dung của họ.

  Quảng cáo tự nhiên trông rất nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập như nội dung có thương hiệu. Thì thế các webmaster nhỏ nhất cũng có thể làm việc theo các điều khoản hợp tác như một nền tảng quy mô lớn.

  Thì thế, publishers sẽ có nhiều nhà quảng cáo hơn và có hiệu quả tốt hơn trong việc kiếm tiền từ website.

  Xu thế của thị trường quảng cáo

  Quảng cáo tự nhiên sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển.

  Theo dự đoán của các chuyên gia, tới năm 2020 gần hai phần ba (63,2%) của tất cả các quảng cáo hiển thị mobile sẽ là quảng cáo tự nhiên, 53 tỷ $ trong tổng chi tiêu quảng cáo. Đối với desktop thì nó sẽ lên tới 57,07 tỷ $.

  Như nó đã được đề cập trước, 90% hiển thị adnow.com được quảng cáo tự nhiên cung cấp. Trong số đó 40% - mobile và 60% - desktop.
  Chi tiêu trên phương tiện truyền thông trên toàn thế giới sẽ trả leo lên 6,5% vào năm 2016, do đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số thúc đẩy. So với năm 2016, số này sẽ giảm xuống 5,4% vào năm 2020.

  Dự báo cho năm 2019 trông khá lạc quan và cho phép các webmaster có một thu nhập ổn định. Chi tiêu quảng cáo trên toàn thế giới sẽ đạt 719,20 tỷ $ vào cuối năm 2019.

  Thị trường kỹ thuật số chiếm một phần to lớn của thị trường quảng cáo, thay thế các phương tiện truyền thông truyền thống như truyền hình, phát thanh và báo chí. Quảng cáo tự nhiên đang chiếm một phần quan trọng trong ngân sách của các nhà quảng cáo và trở thành xu hướng quan trọng nhất trong năm 2017.

  Dịch vụ phân tích của AdNow.
   
 5. AdNow

  AdNow New Member

  Xin chào! Cho mình nhắc lại:
  Khuyên mãi này vẫn hoạt động!
   
 6. AdNow

  AdNow New Member

  Xin chào! Chúng tôi mời các bạn webmaster tham gia giải vô địch Refferal của Adnow. Cuộc vô địch bắt đầu ngày 11 tháng 7 và kéo dài đến ngày 11 tháng 8. Nhữngwebmasterdẫnnhiềuđối tácnhấtsẽtrởthanh đốitácvàngvà đượctặngthưởngApple.

  Mọi người đều có thể tham gia!

  Điều kiện:

  Từ 11.07 đến 31.08

  - đăng ký trên adnow.com

  - nhận link giới thiệu

  - chia sẻ nó với bạn bè của bạn / đồng nghiệp

  Đừng quên là từ lúc này bạn sẽ có 5% thu nhập qua chường trình giới thiệu ;)

  - 10 người đầusẽ nhận được giải thưởng!

  Đứng thứ nhất: Đối tác kim cươngvà MacBook Air

  Thứ 2: Đối tác Platinum vàiPhone6

  Thứ 3: Đối tác vàng và iPad mini

  Thứ 4-5: Đối tác vàng và Apple Watch

  Thứ 6-10: Đối tác đồng và iPod Shuffle

  Ngày 1 tháng 9 những người thắng sẽ được công bố trên adnow.com.

  Bạn muốn tham gia, nhưng có những câu hỏi?
  Hãy hỏi tại contest@adnow.com hoặc trong topic này nhé.

  Trân trọng.
   

Chia sẻ trang này