Khởi nghiệp thành công cùng Intel và Haravan Ecommerce

Thảo luận trong 'Haravan Omnichannel' bắt đầu bởi KetHuynh, 5/4/15.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Haravan Ecommerce đồng hành cùng Intel tổ chức một cuộc thi với giải thưởng khá “khủng” nhằm khuyến khích và giới thiệu các bạn trẻ công thức 10 x 10 x10 tự tin thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình…

  Tại trường Đại học Cần Thơ, ngày 28/3/2015, Intel Việt Nam đã công bố khởi động cuộc thi khởi nghiệp dành cho các bạn có niềm đam mê kinh doanh, yêu công nghệ, thích đổi mới và quyết tâm khởi nghiệp mang tên “Khởi Nghiệp Thành Công Cùng Intel”.

  Các bạn tham dự có thể đăng ký tham gia tại website Harvan , từ nay đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2015.

  Cuộc thi bao gồm 2 vòng: vòng thi tháng và vòng thi hùng biện.

  Vòng thi tháng chính thức bắt đầu từ ngày 28 tháng 03 đến ngày 31 tháng 12 năm 2015, các bạn tham dự đăng ký tham gia bằng cách tạo web Haravan và cài đặt ứng dụng “Khởi Nghiệp Thành Công” trong kho ứng dụng của Haravan để tham gia cuộc thi.

  [​IMG]

  Các bạn sinh viên hào hứng tham gia Khởi nghiệp

  Các bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng webstite cũng như thiết kế Haravan Theme. Sau mỗi 2 tháng, ban tổ chức sẽ chọn ra tài khoản có số lượng đơn hàng và doanh số cao nhất trong 2 tháng đó để trao giải.

  Đến với vòng thi hùng biện, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân thành công và có kinh nghiệm khởi nghiệp để học hỏi và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ họ.

  Ngoài ra, các bạn kinh doanh trực tuyến giành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng bằng hiện vật có giá trị khác.

  Thông qua cuộc thi chúng tôi muốn khuyến khích các bạn trẻ, những người có niềm khát khao và đam mê khởi nghiệp hãy tự tin và quyết tâm thực hiện đam mê của mình.

  Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu công thức 10 x 10 x10 tức là bạn chỉ cần 10 giây để tạo 1 tài khoản kinh doanh trực tuyến, chỉ 10 phút để tạo 1 website bán hàng và 10 tháng đồng hành cùng chương trình để bạn thành công” . Đại diện BTC cuộc thi, ông Trần Đức Trung (Tổng giám đốc Intel Việt Nam) chia sẻ.

  Anh Hiếu
   

Chia sẻ trang này