Gắn thẻ GEO Tag và hiệu ứng của nó cho Local SEO

Thảo luận trong 'Local SEO' bắt đầu bởi KetHuynh, 17/12/15.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Một GEO Tag là siêu dữ liệu thông tin địa lý nhúng vào một đối tượng. Nhiều người biết rằng bạn có thể tin địa lý cho một bức ảnh, nhưng làm thế nào để bạn tin địa lý cho một trang web?

  GEO Tag một trang web là không chỉ có thể, nhưng khá dễ dàng để làm. Các web yêu siêu dữ liệu nhúng trong meta tags. Thẻ meta cho phép bạn thêm tất cả các loại thông tin như quy định đối với các robot web, thông tin tác giả, và mô tả trang. Với sự gia tăng của các thiết bị di động không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai mà các chủ doanh nghiệp muốn làm cho nó dễ dàng hơn cho công cụ tìm kiếm để liên kết trang web của họ với vị trí vật lý của họ.

  Geotag Meta Tags
  Các GeoURL tiêu chuẩn yêu cầu các ICBM (Intercontinental Ballistic Missile) thẻ meta. Đây là một cách nói độ và vĩ độ của bạn. Nó khá dễ dàng để có được độ và vĩ độ từ Google Maps. Hãy sử dụng ưa thích của cửa hàng truyện tranh của tôi là một ví dụ. Nếu bạn truy cập vào trang đó trong Google Maps, bạn sẽ nhận thấy một dấu hiệu. Nếu bạn nhấp chuột phải vào đó và đánh dấu chọn gì đây? Bạn sẽ thấy rằng nơi này đã được thay thế bằng "43.251306, -77,613646". Với thông tin này, thẻ ICBM sẽ là:

  <meta name="ICBM" content="43.251306,-77.613646" />

  Ngoài ra, còn có một định dạng GEO Tag mà sử dụng nhiều thẻ, nhưng cũng là cần thiết để hỗ trợ Gắn GEO Tag hoàn chỉnh.

  <meta name="geo.position" content="43.251306;-77.613646" />
  <meta name="geo.placename" content="4410 Lake Ave, Rochester, NY 14612, USA" />
  <meta name="geo.region" content="US-NY" />

  Cuối cùng, có một thẻ meta khác đó là thực sự không phải là một geotab, nhưng có một số phần mềm trên mạng có sử dụng nó trong kết hợp với các thẻ meta để liệt kê tên trang web. Điều này sẽ như thế nào.

  <meta name="DC.title" content="All Heroes Comics" />

  Hỗ trợ GEO Tag từ Công cụ Tìm kiếm

  Meta GEO Tag được chỉ được hỗ trợ bởi Bing và Yahoo. Google cho rằng có quá nhiều nhà phát triển web ra có mà có được một mẫu từ một số nơi và không bao giờ chỉnh sửa thông tin này và do đó thông tin là vô giá trị. Tôi thành thật chưa bao giờ thấy bất kỳ mẫu nào trên web có chứa thông tin cho biết, vì vậy điều này có vẻ như một tuyên bố kỳ lạ để làm với tôi. Tôi không thể thay đổi lập trường của Google. Điều đó đang được nói, nếu Bing hỗ trợ nó thì nó vẫn là giá trị làm lợi ích cho SEO.

  Ngoài ra, đối với những người quan tâm đến việc làm thế nào để địa lý cho hình ảnh của bạn để kết hợp chúng với trang web của bạn, bạn phải chỉnh sửa các hình ảnh để thêm thông tin GEO Tag vào tập tin .. Điều này có thể không được thực hiện thông qua đánh dấu đặc biệt. Google Maps không sử dụng thông tin GEO Tag với một jpg để nâng cao một danh sách địa phương.

  Áp dụng thông tin GEO Tag rất có lợi cho việc cải thiện SEO địa phương của bạn. Nếu bạn đã thử nghiệm với geotagging xin vui lòng cho chúng tôi biết.

  Nguồn: https://www.brandbuilderwebsites.com/blog/2012/06/07/geotag-website-local-seo/
   

Chia sẻ trang này