Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ Giải pháp Web - App' bắt đầu bởi KetHuynh, 20/1/16.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  (Chuyên gia SEO) - Nếu không muốn tăng doanh số bằng Google Adwords, bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ quảng cáo trang 1 uy tín : Đúng mục tiêu, Tiết kiệm chi phí, Bán hàng hiệu quả.

  Quảng cáo Google Adwords là gì?
  Google Adwords là dịch vụ quảng cáo PPC (pay per click) trên công cụ tìm kiếm Google và đối tác, bạn chỉ trả tiền khi có người quân tâm và nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo Google Adwords đa dạng bao gồm chữ, hình ảnh, flash hoặc video:

  Quảng cáo bằng chữ trên công cụ tìm kiếm Google và tìm kiếm hiệu chỉnh của đối tác: thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện đầu trang hoặc trang đầu khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Quảng cáo hiển thị trên hệ thống website đối tác Google Adsense: thông điệp quảng cáo (chữ, hình ảnh, flash, video) xuất hiện dựa trên nội dung website mà người dùng đang theo dõi, nhắm đúng mục tiêu mà khách hàng đang quan tâm.

  Quảng cáo trong Gmail: cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng với các tín hiệu nhắm mục tiêu tinh vi và định dạng quảng cáo có tác động cao giống như thông báo.

  5 lý do nên chọn quảng cáo trên Google?
  1. Mọi người đều sử dụng Google: đây là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, chiếm lĩnh hơn 96% thị phần tại Việt Nam. Nó nổi tiếng đến nỗi dân ta có câu “Cái gì không biết thì tra Google”.
  2. Quảng cáo đúng khách hàng mục tiêu: Quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm hoặc theo dõi các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
  3. Chi phí trên mỗi khách hàng thấp: Bạn chỉ trả tiền khi người dùng quan tâm và nhấp chuột vào thông điệp quảng cáo theo cách tính phí PPC.
  4. Phù hợp mọi túi tiền: Bạn có thể điều chỉnh ngân sách tùy ý, bạn có thể hiệu chỉnh đấu giá từ khóa cao thấp một cách linh hoạt, bạn có thể linh hoạt trong suốt chiến dịch.
  5. Xuất hiện mọi lúc mọi nơi: có thể xuất hiện 24×7 hay toàn thế giới hoặc bạn có thể điều chỉnh thời gian tùy thích, chọn một địa phương mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện, điều đó thật dễ dàng. Quảng cáo xuất hiện trên cả máy tính và thiết bị di động.


  Tại sao nên chọn Ahapa để quảng cáo trên Google?
  Ahapa là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Google Adwords hiệu quả tiết kiệm. Quy trình triển khai rõ ràng và có thể đánh giá được hiệu quả chiến dịch:

  1. Chọn từ khóa (keywords): phân tích từ khóa bằng các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp như Keyword Tool, Google Keyword Planner, Google Trends; từ đó chọn các từ khóa phù hợp nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng có khả năng mua hàng cao.
  2. Xây dựng trang đích (landingpage): tư vấn xây dựng trang bán hàng hiệu quả với giao diện tương thích người dùng (UI/UX) và nội dung đầy đủ 3 yếu tố www : What (bán cái gì), Who (bán cho ai – ai bán), Why (tại sao mua) nhằm thuyết phục khách hàng mua hàng.
  3. Thông điệp quảng cáo: ngắn gọn, súc tích, thu hút; thể hiện đầy đủ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
  4. Đầy đủ tích năng: tích hợp bản đồ, hiển thị nút gọi, số điện thoại và các liên kết mở rộng
  5. Tối ưu hóa chiến dịch: chọn địa phương phù hợp, hiệu chỉnh thêm bớt từ khóa, thay đổi ngân sách, điều chỉnh đấu giá thầu.
  6. Đo lường hiệu quả: báo cáo chiến dịch theo từ khóa, địa phương, đối thủ; đánh giá hiệu quả chiến dịch bằng Bit.ly, Google Webmaster Tools, Google Analytics.
  7. Chi phí quản lý thấp: nhiều gói dịch vụ quảng cáo đa dạng với nhiều mức phí phù hợp khác nhau giúp bạn lựa chọn phù hợp
  Xem bảng giá tại http://ahapa.vn/quang-cao-google-adwords/
   

Chia sẻ trang này