Cách Fix lỗi page indexable trong wordpress

Thảo luận trong 'Wordpress CMS' bắt đầu bởi KetHuynh, 17/12/14.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  (ECB) - Quá trình học lập trình và phát triển wordpress thì tôi nhận thấy nhiều site bị lỗi page indexable ở trang chủ, biểu hiện nó như thế nào đó là khi check seo doctor thì bạn sẻ thấy nó báo màu đỏ ở mục page indexable và nguyên nhân chủ yếu là dùng Seo by yoast.

  [​IMG]

  Lỗi page indexable trong wordpress
  Thực lòng mà nói theo tôi nghĩ thì các webmaster nên đặt trang chủ là index follow hết vì tôi nghĩ trang chủ là mặt tiền show hàng cho bot nó biết là nhà mình mặt mũi ra sao mà tại sao là cứ để nó là noindex nhỉ, Nếu muốn biết site bạn thế nào nên check list add-on seo doctor vào trên trình duyệt firefox và check.

  [​IMG]

  Để fix lỗi page indexable do plugin Seo by yoast gây ra thì bạn có thể sử dụng đoạn mã sau và paste vào file function.php
  ---
  function at_remove_dup_canonical_link() { return false; } add_filter( 'wpseo_canonical', 'at_remove_dup_canonical_link' );
  ---
  Khi đã thêm xong bạn thử mở trình duyệt firefox lên vào site của bạn và kiểm tra sẻ thấy là đã fix được lỗi page indexable.

  [​IMG]

  Chỉ với đoạn code nhỏ bên trên sẻ giúp bạn fix lỗi page indexable trong wordpress và hy vọng sẻ giúp site của bạn được tối ưu SEO hơn.
  Theo Tips24h​
   

Chia sẻ trang này