Các bước quảng cáo facebook Hiệu quả (phần 1)

Thảo luận trong 'Facebook Ads' bắt đầu bởi ECBnguyendangvan, 16/6/15.

 1. Trừ phi bạn có một số lượng fan đông đảo hoặc một hệ thống gửi thư tin tức để phát triển trang của mình, còn không thì cách tốt nhất vẫn là dùng quảng cáo Facebook cùng với chương trình khuyến mãi (ví dụ: một cuộc thi hoặc một chương trình tặng phiếu giảm giá).

  Thực ra, cách đầu tiên để người dùng Facebook tìm ra các fan page là qua quảng cáo Facebook, do đó chuyện bạn có biết cách quản lý các quảng cáo trên Facebook của mình thế nào cho hiệu quả hay không là cực kì quan trọng. Những thứ đơn giản như hình ảnh bạn chọn, tiêu đề bạn sử dụng đều có thể ảnh hưởng đến tương lai thành công hoặc thất bại của việc quảng cáo. Chúng tôi xin gửi đến các bạn một số những lời khuyên thực tế, dễ thực hiện và cực kỳ hiệu quả để giúp bạn tối đa hóa hiệu suất cho các quảng cáo Facebook của mình.
  Phần 1: Hình ảnh
  1.
  Nên để hình quảng cáo là hình người, cận mặt và mắt thì sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. Nói một cách hoa mỹ thì cách này có nghĩa là, mang vào ảnh quảng cáo cái hồn người.
  2.
  Bạn nên cân nhắc khi chọn màu sắc chủ đạo cho ảnh quảng cáo, đừng quá lòe loẹt, cũng đừng quá art, chỉ cần màu sắc trong ảnh có tính tương phản với màu xanh quen thuộc của Facebook là được. Màu đủ tương phản sẽ làm cho bức ảnh nói riêng, và cả quảng cáo nói chung thu hút nhiều sự chú ý và nổi bật hơn so với những phần còn lại của trang web.
  3.
  Tốt nhất là nên upload ảnh nằm ngang để bảo đảm bạn đã tận dụng tối đa không gian cho phép (110×80 pixels).
  4.
  Khẳng định thương hiệu ngay trong hình ảnh. Bạn nên biết, mặc dù số người click vào quảng cáo của bạn không nhiều nhưng số người nhìn thấy quảng cáo của bạn thì rất nhiều. Vì thế quan trọng là bạn phải biết tối đa hóa thương hiệu của mình. Bạn có thể chọn gói quảng cáo ‘pay-per-click’ trên Facebook để quảng cáo của bạn được thật nhiều người biết đến qua mắt nhìn chứ không cần phải click, như thế chẳng phải là thương hiệu của bạn được quảng cáo miễn phí sao
  (Còn nữa...)

  lp.wildfireapp.comn
   

Chia sẻ trang này