Các bài viết của Trâm Tạ

Thảo luận trong 'Chuyên gia Marketers' bắt đầu bởi KetHuynh, 10/6/16.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Ở đây chắc không ít người biết đến Trâm Tạ - “cô gái nghìn like viết dài vô đối” của iSocial - cứ hễ cô ấy chia sẻ bài nào là lại cực kì dài và ngót nghét vài nghìn like bài đó, đặc biệt là luôn “úp sọt” anh em rằng không nhận ý kiến trái chiều. Ngông nghênh phát ghét là thế mà ai đọc những chia sẻ như rút ruột rút gan cho đi của cô ấy là lại chết mê chết mệt. Cộng đồng chúng ta rất cần những người như thế!

  Xét thấy Trâm đã làm giàu cho cộng đồng khá nhiều cả về kiến thức lẫn tài chính, hôm nay đặc cách viết một vài dòng recommend cho các anh em muốn giao lưu kết hợp, trở thành đối tác của Trâm Tạ Co. Ltd!

  http://bit.ly/tipsxaydungcongdongphan1
  http://bit.ly/tipsxaydungcongdongphan2
  http://bit.ly/xdhethongCTVvaCongDong
  http://bit.ly/tipschotsalecuanhanvienbanhang
  http://bit.ly/tipschotsalechoadminfanpage
  http://bit.ly/tipschotsalegiamtilechuyenhoan
  http://bit.ly/casestudydaptantamtritaychayhangTrungQuoc
  http://bit.ly/tipschondoitac

  Anh em iSocial ai còn đang băn khoăn không biết chọn mặt hàng nào để bán, bán mặt hàng nào đẳng cấp và có lời thì mời về ngay với đội Trâm! Tất cả các dự án Trâm Tạ triển khai đều từ xây dựng và đào tao đội ngũ CTV (cô ấy hay gọi là thành viên). Đặc biệt là mảng đào tạo Trâm làm rất tốt từ kĩ năng sale cho đến marketing online/offline, truyền thông, thương hiệu cá nhân …

  Được biết hiện có 3 dự án đã public: Trâm Mooncake (bánh trung thu handmade không chất bảo quản), Trâm Jewelry (nữ trang cao cấp từ ngọc trai Phú Quốc) và Trâm Present (set quà biếu Tết hảo hạng với rượu vang Chile và nho khô nguyên cành). Các dự án còn nằm trong vòng bí mật liên quan đến thời trang và mỹ phẩm sẽ được thông báo sau khi các bạn trở thành thành viên chính thức của group.

  Link đăng kí dành cho những ai muốn trở thành một chiến binh của Trâm Tạ Group:
  http://bit.ly/tuyenthanhvienTramTaGroup
  Qúa trình xét duyệt thành viên diễn ra có thể sẽ không nhanh như mong đợi, và có các đợt thanh lọc thường xuyên nên hãy thể hiện bạn xứng đáng với vị trí thành viên của Group và recommend.

  Mến lắm!
   
 2. Letitgo

  Letitgo New Member

  Woa e được nghe tiếng chị lâu lắm rồi, bạn bè trong group hay nhắc đến. Cảm ơn chủ thớt cho cơ hội được trở thành chiến binh trong group của chị
   

Chia sẻ trang này