Bing Với Black Friday Quảng cáo Trên một số Điều khoản bán lẻ thương hiệu

Thảo luận trong 'Bing SEO/ Ads' bắt đầu bởi KetHuynh, 19/1/16.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  Quảng cáo có tính năng Black Friday tờ rơi quảng cáo đang được trưng bày ở trên cùng của kết quả tìm kiếm Bing cho các nhà bán lẻ như Macy, Home Depot và Walmart tuần này.

  Các quảng cáo tất cả các liên kết đến tờ lưu trữ trên Flipp.com. SEM bài viết đầu tiên phát hiện những quảng cáo trên kết quả tìm kiếm máy tính để bàn. Tôi đã không thể nhìn thấy chúng trên máy tính để bàn, nhưng tôi đã nhìn thấy họ trên kết quả điện thoại di động, chẳng hạn như một ở trên cho Macy. Dưới đây là một phiên bản máy tính để bàn mà SEM bài viết được tìm thấy.

  [​IMG]

  Các quảng cáo tính năng một hình ảnh thu nhỏ của các tờ bướm ở góc trên bên phải, và các mặt hàng sau đó cá nhân trong một "Top Chương trình khuyến mại" băng chuyền dưới đây. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh mang lên tờ trên Flipp.com. Thật không may, tất cả các hình ảnh sản phẩm liên kết đến các trang mở đầu của các tờ bướm, chứ không phải là mục chính nó.

  Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của điện thoại di động kinh nghiệm trong ứng dụng Bing sau khi nhấp chuột qua các tờ Flipp.com và chọn một mục. Việc xây dựng thương hiệu Bing vẫn không đổi ở đầu trong khi điều hướng các tờ bướm. Sau khi xem chi tiết sản phẩm, người dùng có thể nhấp chuột vào các trang sản phẩm trên trang web của nhà bán lẻ để đặt hàng.
   

Chia sẻ trang này