22 trang bán WordPress Themes chất lượng cao

Thảo luận trong 'Wordpress CMS' bắt đầu bởi KetHuynh, 26/11/15.

 1. KetHuynh

  KetHuynh Administrator Thành viên BQT

  WordPress, chắc chắn, là nền tảng blog phổ biến nhất trên web. Hàng trăm bài viết trên blog được đăng tải mỗi ngày và ngày càng có nhiều người chọn giải pháp như WordPress blog của họ. Nhưng nếu bạn không có kiến thức cơ bản về HTML và không có đầu mối làm thế nào để thiết lập một chủ đề WordPress? Đừng lo lắng, không có cần phải là một guru mã hóa để sở hữu một lợi thế cạnh blog WordPress lộng lẫy và cắt.


  1. Themeforest


  [​IMG]


  ThemeForest là một Marketplace Envato. Tại ThemeForest bạn có thể mua và bán các mẫu HTML cũng như chủ đề cho sản phẩm CMS phổ biến như WordPress, Joomla và Drupal với giá dao động từ $ 5 đến $ 40. Các mặt hàng có giá vào sự phức tạp, chất lượng và sử dụng các tập tin. Trang web này là nơi có một cộng đồng nhộn nhịp của các nhà thiết kế web và phát triển và là thị trường lớn nhất của loại hình này.

  2. WooThemes


  [​IMG]


  WooThemes cung cấp chất lượng hàng đầu, cắt cạnh chủ đề WordPress và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Với WooThemes bạn nhận được khuôn khổ vững chắc mã, thiết kế tuyệt đẹp, hỗ trợ tuyệt vời và chủ đề mới mỗi tháng. Bạn có thể có thể mua chủ đề cụ thể hoặc bạn có thể nhận được một câu lạc bộ thuê bao mà cung cấp cho bạn truy cập không giới hạn cho tất cả các chủ đề của họ.

  3. ElegantThemes

  [​IMG]


  ElegantThemes là một cao cấp WordPress theme thị trường cung cấp WordPress chủ đề về chất lượng và tính toàn vẹn. Mỗi chủ đề là một bộ công cụ mạnh mẽ rằng sẽ làm hỏng bạn với các chức năng cải tiến mà họ cung cấp. ElegantThemes cung cấp một loạt các tính năng mà là cực kỳ thân thiện và dễ dàng tùy biến.

  4. StudioPress


  [​IMG]


  StudioPress cung cấp các thiết kế chuyên nghiệp chủ đề WordPress với giá cả phải chăng. Genesis Framework là sản phẩm mới nhất của họ. Các khung Genesis trao quyền cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng xây dựng các trang web đáng kinh ngạc với WordPress. Bạn có thể nhận được Genesis riêng rẽ hoặc bạn có thể nhận được quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress với một mức giá cố định.

  Genesis là khuôn khổ chủ đề WordPress phổ biến nhất trong năm 2015 và nó là một sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia web. Nếu bạn đang xem xét việc khám phá sâu hơn, đọc xem xét chi tiết của chúng tôi về Genesis.

  5. WPZoom
  [​IMG]

  WPZoom cung cấp chất lượng hàng đầu chủ đề WordPress cao cấp giá cả tuyệt vời với sự hỗ trợ tuyệt vời bao gồm cả cuộc đời. Dự án bắt đầu vào năm 2008 và đạt được phổ biến rất lớn trong một thời gian ngắn. Họ cung cấp khoảng 30 chủ đề mà bạn có thể mua một cách riêng biệt hoặc bạn có thể chọn thành viên cho giá bèo.

  6. MojoThemes
  [​IMG]

  MojoThemes là một thị trường cho tất cả mọi người để mua hoặc bán các chủ đề và các mẫu. Họ bán theme cho CMS và thương mại điện tử nền tảng phổ biến nhất được sử dụng trên các trang web như WordPress chủ đề cao cấp, Tumblr chủ đề và nhiều hơn nữa. Các mẫu của họ bao gồm từ mẫu Photoshop cơ bản đến phức tạp plugins WordPress cao cấp. Premium WordPress chủ đề là đặc sản của họ, mặc dù. Với một cao cấp WordPress template từ MojoThemes, WordPress CMS hoặc trang blog dựa trên sẽ được chuyển đổi với một cái nhìn tươi mới, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

  7. KreativeThemes
  [​IMG]

  KreativeThemes là một nơi để tìm WordPress chủ đề độc đáo, dễ phân biệt. Họ đổ trái tim của họ vào mọi thiết kế mà họ sản xuất và làm cho mỗi người trong số những chủ đề độc đáo và nổi bật giữa đám đông. KreativeThemes là thực sự tự hào về những kiệt tác mà họ đã 'sơn'. Bạn có thể dễ dàng mua các chủ đề như bạn đi ở đây, không có kế hoạch thuê bao.

  8. ThemeShift
  [​IMG]

  ThemeShift WordPress chủ đề đang trông thật chuyên nghiệp và rất tốt mã. Rất nhiều tính năng tiện dụng cho phép bạn bật phần mềm viết blog của bạn thành một CMS. Do sự sạch sẽ, có cấu trúc tốt và nhận xét mã, bạn sẽ không có rắc rối với tùy biến mã ThemeShift nhu cầu đặc biệt của bạn. Bạn có thể mua các chủ đề cá nhân hoặc bạn có thể chọn một kế hoạch giá cả mà cho phép bạn tải về các chủ đề hơn.

  9. FlexiThemes
  [​IMG]

  FlexiThemes cung cấp chất lượng cao và chủ đề WordPress chuyên nghiệp mà là dễ sử dụng, quản lý và tùy chỉnh. Chủ đề của họ biến ý tưởng tuyệt vời của bạn thành một thiết kế chuyên nghiệp, trang web đầy đủ chức năng cho tất cả thế giới xem. Chủ đề của họ được thực hiện cho được trực quan thú vị và đơn giản để bạn có thể sử dụng. Tất cả các chủ đề FlexiThemes đến đóng gói với dễ dàng để sử dụng trang lựa chọn chủ đề mà bạn có thể quản lý trang web của bạn mà không cần chỉnh sửa mã.

  10. Press75


  [​IMG]


  Press75 cung cấp một loạt các chủ đề WordPress cho tất cả các loại của người sử dụng và trang web. Mỗi chủ đề trên Press75 đã được xây dựng trên một khuôn khổ mã rắn đó đã được hoàn thiện theo thời gian. Đối với các nhà thiết kế và các nhà phát triển tìm kiếm để tùy chỉnh, bạn sẽ phải hoàn toàn không có vấn đề tìm đường của bạn xung quanh. Tương tự như các chợ khác mà bạn có thể mua các chủ đề riêng biệt hoặc chọn một gói phần mềm cung cấp cho bạn truy cập vào tất cả các chủ đề Press75.

  11. GraphPaperPress
  [​IMG]

  GraphPaperPress bán rong những thiết kế modular giản mà có thể chuyển đổi blog của bạn từ danh sách hình ống của bài viết vào một thẩm mỹ-làm hài lòng website danh mục đầu tư hoặc tin tức tạp chí. Graph Paper Press tập trung vào việc tạo ra, thiết kế nội dung phong phú đồ họa tối thiểu mà cung cấp truy cập của bạn với nhiều điểm nhập để truy cập nội dung của bạn. Thật không may, nó không thể mua các chủ đề riêng biệt, bạn sẽ phải lựa chọn một trong các thành viên.

  12. WPRemix


  [​IMG]

  WPRemix, một chủ đề chủ WordPress cung, là hoàn toàn tùy biến, chất lượng mã hóa và đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí cho phép bất cứ ai để tạo ra một trang web tùy chỉnh trong vài phút thay vì ngày và tuần, trong khi duy trì đỉnh cao qua trình duyệt hiển thị nhất quán. Nó có hơn 45 mẫu để lựa chọn. W3C phù mark-up, nhiều chủ đề màu và bố cục trang linh hoạt

  13. WPArcade


  [​IMG]


  WPArcade cung cấp các mẫu mà tập trung vào việc giải trí và chơi game. WPArcade sẽ làm một dịch vụ thiết lập cho trang trí của bạn cho chỉ có 20 $, nếu bạn mua một trong các chủ đề của họ. Trong 24 giờ, bạn sẽ có một sẵn sàng để sử dụng trang web giải trí với hơn 2000 trò chơi và tự động cập nhật.

  14. WPBundle
  [​IMG]

  WPBundle là một bó 10 handmade chủ đề WordPress & các tính năng khác, bao gồm một tập hợp biểu tượng tùy chỉnh, vô số các biến thể và cập nhật miễn phí suốt vòng đời của dự án. Nó cũng có thể mua các chủ đề riêng biệt, tuy nhiên nó là một món hời lớn nếu bạn nhưng toàn bộ gói.

  15. ThemeFoundry
  [​IMG]

  ThemeFoundry đã cung cấp thủ công chủ đề cao cấp và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp với hàng ngàn khách hàng tuyệt vời kể từ năm 2008. Tại cốt lõi của mỗi chủ đề mà họ tạo ra, bạn sẽ tìm thấy năm thành phần quan trọng: sự chú ý đến từng chi tiết, sạch sẽ, chăm sóc, khả năng sử dụng, và đơn giản. Đầu nó đi với những gì chúng ta được biết đến với - hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

  16. AppThemes
  [​IMG]

  AppThemes đã được hình thành vào năm 2010 bởi một đội ngũ những người đam mê WordPress tìm cách để làm cho nó dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp để thiết lập một sự hiện diện trực tuyến. Họ đầy đủ tính năng đề tài này được tích hợp hoàn toàn với WordPress và xây dựng với các tính năng dễ quản lý.

  17. HeadwayThemes


  [​IMG]

  HeadwayThemes cho phép bạn kiểm soát các thiết kế trang web của bạn với Headway cho WordPress và kéo và thả bố trí sáng tạo trực quan của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress linh hoạt đó là tùy biến cao và dễ sử dụng, Headway là câu trả lời của bạn. Đó là biên tập hình ảnh làm cho nó WP theme tiên tiến nhất hiện có.

  18. OboxThemes
  [​IMG]

  Obox cung cấp thiết kế tuyệt đẹp và chức năng mà bạn thường chỉ có thể đạt được từ các cơ quan đắt, chuyên nghiệp. Obox tạo cắm 'n chơi chủ đề, được xây dựng trên nhiều nền tảng. Thiết kế đáng kinh ngạc, chú ý đến từng chi tiết, chất lượng và chức năng mã hóa và hỗ trợ là 4 yếu tố xác định Obox chủ đề.

  19. OrganicThemes
  [​IMG]

  Organic Themes cung cấp một loạt các chủ đề WordPress cao cấp cho các nghệ sĩ, các doanh nghiệp và các blogger. Bộ sưu tập của họ về chủ đề luôn phát triển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng của họ. Hữu cơ Themes phát hành chủ đề mới một cách thường xuyên, cung cấp thông tin cập nhật liên tục, tùy chọn màu sắc mới và thiết kế bố trí cho các chủ đề hiện tại của chúng tôi.

  20. OrganizedThemes
  [​IMG]

  Organized Themes đã được đưa khách hàng WordPress chủ đề chất lượng cho phi lợi nhuận, các doanh nghiệp và các nhà thờ từ năm 2008. chủ đề của họ là trực quan tuyệt đẹp và dễ sử dụng. Themes tổ chức cũng cung cấp hỗ trợ chất lượng mà là nhanh chóng và hữu ích, trực tiếp từ một chuyên gia.

  21. Templatic


  [​IMG]


  Templatic, chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 12 năm 2009 là một nơi để có được ra khỏi hộp, phí bảo hiểm và chủ đề WordPress tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn trong các lĩnh vực khác nhau của blog và thiết kế web. Từ một chủ đề blog đơn giản, để một thương mại điện tử tích hợp WordPress theme hoàn chỉnh, Templatic đang phát hành chủ đề trong phạm vi đa dạng, do đó bạn có thể sử dụng WordPress như một CMS.

  22. FrogsThemes
  [​IMG]

  FrogsThemes là một cửa cho các chủ đề WordPress thế hệ tiếp theo và hỗ trợ chuyên nghiệp cấp. Với nhiều phong cách, lựa chọn chủ đề tùy chỉnh và thiết kế tiên tiến, FrogsThemes cao cấp WordPress mẫu là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia web. Có được trang web của bạn và chạy và tìm fab trong thời gian không có một chút giúp đỡ từ FrogsThemes.
   

Chia sẻ trang này